pdf to dwg converter

aXsware
DWG to PDF converter

Technology

ทำไมต้อง aXsware?

ความพยายามและการปรับปรุงที่ยาวนานกว่า 8 ปีสร้างความแม่นยำสูงและไฟล์ dwg to pdf converter ที่มีอัตราเร็วสูงเป็นพิเศษในการแปลงไฟล์

Retain arcs

โดยใช้เทคโนโลยีการจดจำวัตถุอัจฉริยะซอฟต์แวร์ aXsware นี้ดีกว่าคู่แข่งชั้นนำส่วนโค้งทั้งหมดในรูปแบบไฟล์ PDF ซึ่งเก็บรักษาไว้ในตำแหน่งที่ถูกต้องและรูปร่างที่ถูกต้องโปรดดูภาพต่อไปนี้เพื่อเปรียบเทียบระหว่าง aXsware กับคู่แข่งรายหนึ่ง

รองรับ DWG DXF

โปรแกรมนี้สร้างไฟล์ DWG / DXF (s) เข้ากันได้กับ AutoCAD R14 เป็นรูปแบบการวาดภาพล่าสุด 2013 ทำงานร่วมกับและไม่มี AutoCAD เลือกไฟล์ PDF จากนั้นโปรแกรมนี้จะสร้างไฟล์ DWG หรือ DXF โดยอัตโนมัติโดยเปิดไฟล์ด้วย CAD / CAM ของคุณ โปรแกรมและทำงานกับมันเป็นเรื่องง่ายที่!

เก็บข้อความ

ต้องการค้นหาและเปลี่ยนข้อความ? มันทำงานด้วย คุณอาจลองเลือกข้อความในไฟล์ PDF ต้นฉบับก่อนหากข้อความสามารถเลือกได้ข้อความจะถูกสร้างขึ้นใหม่ในไฟล์ DWG / DXF

คุณสมบัติสำคัญ

FAST & Easy

dwg to pdf converter

     ใช้เวลาไม่นานในการเรียนรู้วิธีใช้และในการแปลงไฟล์ PDF เป็น DWG โดยออกแบบไว้อย่างเรียบง่ายเพียงใส่ไฟล์เข้าไปแล้วกด Convert ก็จะสามารถนำไปใช้ต่อไปได้ทันที

Raster to Vector

       วาดบนกระดาษพิมพ์สีน้ำเงินที่สแกนไม่ใช่ปัญหาโปรแกรมนี้สามารถ vectorize ภาพแรสเตอร์ที่สแกนได้แปลงเป็นเส้นกึ่งกลางหรือเส้นขอบทั้งหมดไม่จำเป็น

Batch Process

    โปรแกรมนี้ช่วยให้คุณสามารถเลือกไฟล์ PDF หลายไฟล์หรือแม้แต่โฟลเดอร์แฟ้มที่สมบูรณ์จะถูกแปลงให้ประมวลผลไฟล์ทั้งหมดในครั้งเดียว ซึ่งช่วยลดเวลาในการทำงานปริมาณมากๆ

Our about

Our Products

1 %
Support
1 %
Developing
1 %
Design

ยอมรับไฟล์ PDF แบบหน้าเดียวหรือหลายหน้าแปลงหน้าเป็นรูปแบบต่างๆในไฟล์รูปวาด ใช้งานง่ายไม่จำเป็นต้องใช้เส้นโค้งการเรียนรู้ สามารถเรียกใช้โปรแกรม Add-on AutoCAD ได้ดาวน์โหลดรุ่น ARX และป้อนบรรทัดคำสั่ง “PDFin” จากนั้นคุณจะสามารถเลือกไฟล์ PDF เพื่อนำเข้าสู่ AutoCAD ได้โดยตรง

About us

PDF to DWG Converter เป็นผลิตภัณฑ์ของ AutoDWG AutoDWG ก่อตั้งขึ้นในปีพ. ศ. 2543 เรามุ่งมั่นที่จะให้บริการโซลูชั่น CAD สำหรับผู้ใช้ทั่วโลก ผลิตภัณฑ์ของเราประกอบด้วย:

บริการแปลงข้อมูล

คุณไม่จำเป็นต้องติดตั้งโปรแกรมลงในเครื่องของคุณเพียงส่งไฟล์ PDF / รูปภาพมายังเราและเราจะเรียกใช้โปรแกรมจากนั้นให้ส่งไฟล์ DWG / DWG ที่แปลงแล้วกลับมาให้คุณโปรดระบุรหัสคำสั่งซื้อและไฟล์ต้นฉบับจากนั้นเรา จะส่งอีเมลกลับโดยเร็วที่สุดเท่าที่จะทำได้

การสนับสนุนทางเทคนิค

Close Menu